• http://vizzybull.com.vn/detailnews/Danh-sach-diem-phan-phoi-Vizzybull.html
TOP
CHỨNG CHỈ CHỐNG TIA TỬ NGOẠI

Đầu tháng 3/2016, Cục Bảo vệ an toàn bức xạ năng lượng nguyên tử Australia (ARPANSA) đã tiến hành kiểm tra các sản phẩm chống nắng của VIZZYBULL và Không nằm ngoài sự mong đợi vào 24/3/2016 ARPANSA đã có kết quả và cấp chứng chỉ cho chúng tôi với chỉ số chống nắng UPF 50 excellent và UPF 50+ excellent. 

Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng

Từ khi thành lập đến nay, thời điểm từ năm 2012 là một trong thời điểm đánh dấu mốc quan trọng với Vizzybull trong việc tập trung cung cấp những sản phẩm về bảo hộ và bảo vệ sức khỏe khi hoạt động ngoài trời cho thị trường Úc nói riêng, thị trường Châu Âu nói chung

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Vizzybull luôn bền, đẹp

Để sử dụng sản phẩm với chất liệu 100% cotton nói chung và sản phẩm áo chống nắng, khẩu trang chống nắng của Vizzybull nói riêng được đẹp, lâu dài, chúng tôi xin đưa ra một số những hướng dẫn tới Quý khách hàng như sau:

Hướng dẫn mua hàng

Mua sản phẩm của Vizzybull bằng cách nào là thuận tiện nhất ?

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn

Đưa Vizzybull trở thành một công ty đa quốc gia với mô hình sản xuất phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động, sản phẩm thời trang, trong đó sản xuất kinh doanh sản phẩm may mặc bảo vệ sức khỏe là lĩnh vực hoạt động cốt lõi.

Về sản phẩm may mặc

Du nhập Thị trường Việt Nam với 2 loại sản phẩm chủ đạo: Quần áo chống nắng và khẩu trang cao cấp. Mục tiêu của VizzyBull là trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm may mặc ngoài trời. Hè 2016 VizzyBull chắc chắn sẽ trở thành nhà cung cấp, phân phối hàng đầu ngành thời trang may mặc với quy trình công nghệ và kỹ thuật may hiện đại của Úc mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bảo vệ sức khỏe và hợp với xu thế của thời đại.

Quy trình quản lý chất lượng

Dựa trên các nghiên cứu về quản lý chất lượng tại Úc như sự lãnh đạo, lập kế hoạch, định hướng bởi khách hàng, quản lý nguồn nhân lực, quản lý quy trình hoạt động, và đánh giá hoạt động. Các quy trình trên được VizzyBull thực hiện và quản lý hết sức chặt chẽ.

Lịch sử của chúng tôi

Được thành lập năm 2010, Tiền thân công ty Shiells service -  một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về quản lý công trình xây dựng, tư vấn xây dựng, cung cấp một số trang thiết bị cho ngành xây dựng, khai khoáng. Khách hàng của chúng tôi là John Holland, BHP Billton, Xtrata