• http://vizzybull.com.vn/detailnews/Danh-sach-diem-phan-phoi-Vizzybull.html
TOP

Xu hướng chống nắng của phụ nữ thế giới

29-08-2016

Tại Việt Nam, việc khoác áo chống nắng trước khi ra đường đi làm, đi chơi cũng đã trở thành thói quen tốt của nhiều chị em phụ nữ.

Do môi trường ô nhiễm, hoặc các hoạt động tiêu cực của con người, tầng ozon trái đất ngày càng xuất hiện nhiều lỗ thủng, với kích thước ngày càng lớn. Khi lớp màng chắn bảo vệ trái đất bị tổn hại, một lượng lớn tia UV từ mặt trời có thể xuyên qua, tấn công trực tiếp vào làn da của con người, gây ra các tác động xấu đối với sức khỏe, sắc đẹp, nghiêm trọng nhất là căn bệnh ung thư da.

Trên phạm vi toàn cầu, mỗi năm có tới hàng chục nghìn người chết và hàng triệu người đang đối mặt với căn bệnh ung thư da. Do vậy, vấn đề chống nắng đã được rất nhiều người quan tâm, nhiều tổ chức, cơ quan nghiên cứu về tác hại của tia UV, các biện pháp bảo vệ da, điều trị bệnh về da, đồng thời đưa ra nhiều tiêu chuẩn đo lường, trong đó có UVI – Chỉ số tia UV, và UPF – Chỉ số ngăn chặn tia UV của các mặt hàng may mặc.

Tại Việt Nam, việc khoác áo chống nắng trước khi ra đường đi làm, đi chơi cũng đã trở thành thói quen tốt của nhiều chị em phụ nữ. Cùng với muôn vàn loại áo chống nắng nữ trên thị trường, khẩu trang chống nắng, bao tay chống nắng, váy chống nắng cũng trở thành vật bất ly thân, luôn được phái đẹp mang theo trong túi xách, hoặc cốp xe. Kem chống nắng cũng đã không còn là lựa chọn hàng đầu của các chị em, bởi chi phí lớn, sử dụng bất tiện, và không thực sự an toàn với làn da, bởi thành phần hầu hết là các chất hóa học, đặc biệt đối với những cô gái sở hữu làn da nhạy cảm.

Theo một số nghiên cứu, người châu Á có tỉ lệ ung thư da thấp hơn phương Tây nhờ khả năng tự bảo vệ của da tốt hơn. Vì vậy, phụ nữ Việt Nam nói riêng không chỉ chống nắng để ngăn ngừa ung thư da, mà hầu hết nhằm giữ làn da trắng đẹp, trẻ trung, khỏe khoắn. Không chỉ bảo vệ da khỏi nắng, các chị em cũng thường duy trì chế độ ăn uống tốt, nhiều rau củ, hoa quả có lợi cho da, hoặc thường xuyên sử dụng mặt nạ dưỡng trắng da, v.v…

Dưới đây là 1 số xu hướng chống nắng của phụ nữ trên thế giới, hãy cùng tham khảo:


Sử dụng khẩu trang va gang tay chống nắng khi lái xe


Phụ nữ Trung Quốc sử dụng facekini - Một dạng mũ trùm kín đầu chỉ hở mắt, mũi, miệng


Phụ nữ Ấn Độ với phong cách chống nắng rất kín đáo


Phụ nữ Iran sử dụng mặt nạ có họa văn đẹp mắt

 

web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

web sex

thiet ke web gia re lua dao

khoa van tay cao cap