• http://vizzybull.com.vn/detailnews/Danh-sach-diem-phan-phoi-Vizzybull.html
TOP

Mùa thu có cần áo chống nắng?

24-08-2016

Thời tiết mát mẻ, ít nắng của đầu thu cũng khiến nhiều chị em phụ nữ chủ quan không mặc áo chống nắng khi ra ngoài trời, bởi không nhiều người biết rằng, lượng UV trong ánh nắng của mùa thu cũng rất cao, và chúng còn có thể đâm xuyên qua các đám mây, tấn công làn da của bạn.

Cuối tháng 8 đầu tháng 9 dương lịch cũng là thời điểm cuối hè, đầu thu, thời tiết chuyển mùa. Không còn những ngày nắng gắt, nóng bức khó chịu như đợt tháng 5, tháng 6; mà thay vào đó là không khí dịu nhẹ, mát mẻ, trời râm. Tuy nhiên, chẳng vì vậy mà khả năng gây hại của tia UV trong ánh nắng mặt trời đối với làn da của bạn suy giảm. Sự chủ quan của một số chị em phụ nữ sẽ khiến cho da sớm bị đen sạm, tích tụ nguy cơ ung thư da về lâu dài.

Theo các số liệu nghiên cứu, các nhà khoa học kết luận rằng: Tới 90% tia UV có thể đâm xuyên qua các đám mây mỏng. Như vậy, những ngày mùa thu trời không nắng không có nghĩa là lượng UV giảm mạnh. Các tia UVA & UVB có thể gây ra cháy nắng, lão hóa da sớm, suy giảm hệ miễn dịch và thậm chí là ung thư da. Ngoài ra, tia cực tím cũng là tác nhân của một số tổn thưởng ở mắt, võng mạc, nếu xảy ra liên tục và lâu dài có thể gây đục thủy tinh thể dẫn đến mù lòa.

ao chong nang thu
Mùa thu vẫn cần mặc áo chống nắng

Tác hại của tia UV thì nhiều chị em đã biết, nhưng không hẳn ai cũng biết cách chống nắng cho phù hợp vào những ngày mùa thu. 1 lọ kem chống nắng nhỏ với chỉ số SPF từ 20, áo chống nắng và kính râm là cần thiết để bảo vệ làn da của bạn. Trong hầu hết các thời điểm cuối hè, đầu thu, bạn không nhất thiết phải sử dụng tất cả những thứ kể trên một lúc. Ngày nắng nhẹ, chỉ cần khoác áo chống nắng  là đủ, vừa tiện lợi, lại nhanh chóng, không cần sử dụng thêm kem chống nắng. Những ngày nắng gắt hơn, hãy thoa kem chống nắng vào các vùng da dễ để hở ra ngoài, như bàn tay, cổ, mặt. Mũ rộng vành và kím râm có thể dùng đến khi đi dạo hoặc đi biển.

Mùa thu cũng mang đến thời tiết nắng mưa bất chợt, chị em phụ nữ nên mang theo chiếc áo chống nắng ở bên mình, hoặc để gọn gàng trong cốp xe, có thể sử dụng khi trời chuyển nắng cần dùng đến. Không chỉ thế, áo chống nắng cũng giống như chiếc áo khoác mỏng, giúp bạn tránh cảm lạnh khi đi dạo hoặc đi làm về vào lúc cuối chiều.

web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

web sex

thiet ke web gia re lua dao

khoa van tay cao cap