• http://vizzybull.com.vn/detailnews/Danh-sach-diem-phan-phoi-Vizzybull.html
TOP

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Vizzybull luôn bền, đẹp

20-04-2016

Để sử dụng sản phẩm với chất liệu 100% cotton nói chung và sản phẩm áo chống nắng, khẩu trang chống nắng của Vizzybull nói riêng được đẹp, lâu dài, chúng tôi xin đưa ra một số những hướng dẫn tới Quý khách hàng như sau:

 

Sản phẩm của Vizzybull đều được sử dụng chất liệu cotton 100% tự nhiên. Cotton là chất liệu tạo cảm giác rất thoải mái, có tính thoáng cao và là chất liệu luôn được ưu tiên số 1 trong việc chọn lựa quần áo cho mùa hè. Sản phẩm làm từ cotton nhẹ dễ mặc, bảo vệ da khi ra ngoài nắng, nhưng cũng đồng thời thấm hút mồ hôi và chất nhờn dễ dàng. Sau nhiều lần mặc, vải cotton sẽ bị lưu mùi hoặc ố màu vùng dưới cánh tay và quanh cổ. Vì lý do đó cotton cần được chú ý bảo vệ: với cách xử lý đúng, Quý khách hàng có thể giữ quần áo luôn mới và bền đẹp.

Các loại vải có nguồn gốc từ tự nhiên thường bị co rút do trước khi dệt vải người ta keo căng sợi ra để trải và dệt. Do vậy các sợi vải luôn có xu hướng trở lại trạng thái tự nhiên của chúng… Sợi cotton tự nhiên cũng nằm trong số đó

Trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu có những vết mốc, ố vàng… cách xử lý như sau:

-         Sử dụng chất tẩy màu là cách thức đơn giản để loại bỏ vết bẩn trên một số khu vực vải. Hãy tập trung xử lý những vùng ra mồ hôi nhiều nhất và những vùng thường lưu lại hương như chất khử mùi hay nước hoa: đặc biệt là phần dưới cánh tay và cổ. Điều này sẽ giúp loại bỏ mảng ố và nếu làm đúng cách.

Quần áo cotton sẽ bị co/ rút do đặc tính của sợi cotton tự nhiên do vậy chúng ta nên:

-      Trong quá trình giặt đồ nên giặt ở nhiệt độ thường, phơi chỗ thoáng mát để cho khô tự nhiên, không nên dùng chế độ sấy khô của máy giặt.

-      Sau khi giặt lần đầu tiên, nếu có thể chúng ta sử dụng bàn là hơi nước là áo ở mặt trái sản phẩm để sản phẩm trở về với kiểu dáng ban đầu, với thao tác nhỏ trên sẽ giúp giữ tốt form áo cho những lần mặc sau này.

-      Trước khi sử dụng nếu thấy có hiện tượng bộ phận nào chưa phẳng (thông thường xảy ra với phần khóa phía trước hoặc phần thân sau áo, hoặc 2 ống quần), chúng ta nên cầm hai đầu sản phẩm theo chiều dài kéo căng (từ 2-3 lần) để sợi cotton trở về trạng thái ban đầu trước khi giặt. Chỉ với cách đơn giản này áo sẽ được phẳng ra và đẹp như vừa được là.

VD: Như những sản phẩm quen thuộc với chúng ta như Quần JEAN cũng sử dụng chất liệu cotton khi giặt và phơi khô thì quần đó nhìn theo cảm quan cũng nhăn nhúm/ nhàu, nhưng trước khi mặc chúng ta thường cầm cạp quần rũ mạnh vài lần/ hoặc kéo căng vài lần sau đó mới mặc thì quần lại trở về trạng thái ban đầu.

-      Không nên sử dụng bàn là nhiệt để là trực tiếp lên sản phẩm như vậy với tác động của nhiệt độ cao sản phẩm cotton rất dễ để lại vết cháy, ố vàng…

 

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Vizzybull

Nếu cần hỗ trợ về mặt kỹ thuật, tư vấn về sản phẩm, xin liên hệ với chúng tôi bằng số điện thoại (84) 09 7178 2216 hoặc để lại tin nhắn trên website của công ty:

http://vizzybull.com.vn/

web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

web sex

thiet ke web gia re lua dao

khoa van tay cao cap