• http://vizzybull.com.vn/detailnews/Danh-sach-diem-phan-phoi-Vizzybull.html
TOP

3 ứng dụng di động giúp bạn theo dõi chỉ số UV

21-08-2016

Trong xã hội công nghệ thông tin, chiếc điện thoại di động dần trở thành cuốn bách khoa toàn thư của bất kỳ ai. Đặc biệt với chị em phụ nữ, chỉ cần cài đặt 1 trong 5 ứng dụng dưới đây, phái đẹp sẽ luôn cập nhật được chỉ số tia UV mỗi ngày để có cách chống nắng phù hợp nhất.

Yahoo Weather

Trong số tất cả các ứng dụng miễn phí được nhắc đến trong bài viết này, Yahoo Weather được lựa chọn đề cập đầu tiên không chỉ bởi giao diện thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng, mà còn cung cấp các thông tin dự báo mức độ chính xác cao.


Ứng dụng Yahoo Weather giúp xem chỉ số UV

Hình nền của ứng dụng hiển thị theo tình hình thời tiết hiện tại ở khu vực của bạn, với thông tin nổi bật về nhiệt độ, hình thái thời tiết, biên độ nhiệt ngày và đêm. Vuốt dọc màn hình, bạn sẽ xem được chi tiết nhiệt độ, độ ẩm trong 12h tới hoặc một vài ngày tới, cùng với chỉ số UV (Chỉ số tia cực tím). Các biểu tượng sinh động và trực quan sẽ giúp bạn dễ theo dõi và nắm bắt thông tin nhanh chóng.

Accuweather

Đây là một trong số ít ứng dụng thời tiết phổ biến nhất thế giới. Accuweather mang đến cho bạn thông tin chi tiết theo từng ngày, từng giờ một cách chuyên nghiệp. Ứng dụng cũng cho phép bạn tùy biến để phù hợp với những dự định ngoài trời hoặc tình hình sức khỏe.


Accuweather

Riêng ở phần dự báo chỉ số UV, Accuweather cung cấp thông tin chi tiết, cụ thể hơn về UVI so với ứng dụng Yahoo Weather.

The Weather Chanel

Điểm nổi bật của The Weather Chanel là giao diện cực kỳ đẹp mắt, dù được thiết kế đơn giản với đồ họa phẳng, font chữ lớn. Số lượt tải khổng lồ của TWC trên các kho ứng dụng Google Play & AppStore cho thấy mức độ phổ biến và khả năng dự báo chính xác của ứng dụng di động này.


Giao diện đẹp mắt của The Weather Chanel

Về cách hiển thị, TWC cũng đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại thời điểm hiện tại, hàng giờ, hoặc theo ngày. Đối với phần cung cấp thông tin UVI, The Weather Chanel không chỉ đưa ra chỉ số UV chi tiết, mà còn đánh giá các mức Thấp – Trung Bình – Cao – Nguy hiểm để người dùng, đặc biệt là các chị em phụ nữ có thể áp dụng các biện pháp chống nắng phù hợp nhất.

Khi bạn lo lắng về nhiệt độ và lượng tia tử ngoại ngoài trời, mà không biết có nên mặc áo chống nắng, hay đeo kính râm, hãy cài đặt và mở một trong 3 ứng dụng trên đây để có câu trả lời nhé.

web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

web sex

thiet ke web gia re lua dao

khoa van tay cao cap